Chính sách vận chuyển

 

STT NHÓM SẢN PHẨM NỘI DUNG CHÍNH SÁCH
1 NỘI THẤT 1. MỤC ĐÍCH
Cung cấp dịch vụ giao hàng và lắp đặt cho khách hàng

2.  PHẠM VI, ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG
Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Showroom, Văn phòng, website công ty, và có nhu cầu vận chuyển và lắp đặt tại nhà.

3.  CHÍNH SÁCH ÁP DỤNG
3.1 Phí giao hàng và lắp đặt

KHU VỰC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG MỨC PHÍ ÁP DỤNG
TP. Phan Thiết >=1.5 triệu đồng Miễn phí theo thời gian quy định tại mục 3.2
Các huyện, thị xã cách trung tâm Phan Thiết  < 50km >= 50 triệu đồng Miễn phí theo thời gian quy định tại mục 3.2
Các huyện, thị xã cách của Bình Thuận các Phan Thiết > 50km   Miễn phí 10km đầu tính từ địa chỉ 142 Trần Hưng Đạo. P. Phú Thủy, Phan Thiết. mỗi KM vượt sẽ tính đơn giá là 14,000đ, sẽ được công ty thông báo và có sự xác nhận của khách hàng trước khi giao.
Tp.HCM trừ Cần Giờ, Củ Chi (1) >=1.5 triệu đồng Miễn phí theo thời gian quy định tại mục 3.2
Cần Giờ, Củ Chi, cách trung tâm Tp.HCM < 100km >= 50 triệu đồng Miễn phí theo thời gian quy định tại mục 3.2
Các tỉnh lân cận Tp.HCM, cách trung tâm Tp.HCM
>= 100km
  Miễn phí 10km đầu tính từ kho 355 An Dương Vương Q.6, mỗi KM vượt sẽ tính đơn giá là 14,000đ, sẽ được công ty thông báo và có sự xác nhận của khách hàng trước khi giao
Các khu vực còn lại trên toàn quốc & ngoài những trường hợp trên   Phí vận chuyển sẽ theo nhà vận chuyển bên thứ 3 của công ty (Grab, chành…)
Những đơn hàng giao theo yêu cầu của khách hàng (hẹn giờ, chủ nhật, ban đêm…)   Phí vận chuyển sẽ thỏa thuận theo từng đơn hàng

·         (1) khách đại lý chỉ miễn phí khi giá trị đơn hàng >= 3 triệu đồng

·         3.2 Thời gian giao hàng

KHU VỰC LOẠI HÀNG THỜI GIAN ÁP DỤNG
Trung tâm thành phố Phan Thiết Có sẵn Trong vòng 24h kể từ khi chốt đơn hàng & nhận cọc
Các huyện, thị xã cách trung tâm Phan Thiết  < 50km Có sẵn Trong vòng 36h kể từ khi chốt đơn hàng & nhận cọc
Các huyện, thị xã cách của Bình Thuận các Phan Thiết > 50km Có sẵn Trong vòng 72h kể từ khi chốt đơn hàng & nhận cọc
Q.1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân Có sẵn Trong vòng 36h kể từ khi chốt đơn hàng & nhận cọc
Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn Có sẵn Trong vòng 48h kể từ khi chốt đơn hàng & nhận cọc
Củ Chi, Cần Giờ Có sẵn Trong vòng 72h kể từ khi chốt đơn hàng & nhận cọc
Bất cứ khu vực nào Không có sẵn Thỏa thuận theo từng đơn hàng tùy hàng nhập/ sản xuất

·         Giờ giao hàng miễn phí: từ 8:00-17:00 thứ 2- thứ 7

·         4. QUY ĐỊNH KHÁC
– Trường hợp công ty đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng mà lỗi không thuộc về công ty  thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo quy định của công ty.
– Trong các trường hợp về thanh toán, quý khách cần phải làm đúng thỏa thuận trong đơn đặt hàng. Nếu không đúng chúng tôi sẽ không giao hàng và khách hàng phải chịu chi phái phát sinh cho việc giao hàng lại.
– Khách hàng có quyền từ chối nhận hàng và không phải trả bất cứ loại phí nào nếu phát hiện ra hàng hóa không đảm bảo chất lượng, hỏng, rách vv…
– Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy, khách hàng hỗ trợ người hoặc chi phí vận chuyến phát sinh (nếu có) cho việc giao nhận vận chuyển hàng tùy theo mức độ & khách hàng phải thông báo trước để Cty báo trước chi phí này, tránh việc giao hàng đến nhưng khách không đồng ý chi phí phát sinh.

5. THỜI GIAN HIỆU LỰC
Quy định có hiệu lực từ ngày 01/10/2019

2 BẾP VÀ THIẾT BỊ BẾP Công ty sẽ giao hàng cho khách hàng theo thỏa thuận giữa khách hàng và công ty.
3 GẠCH Phí giao hàng.

Bên A miễn phí giao hàng đến địa chỉ giao hàng Bên B cung cấp hoặc Chành xe có vị trí nằm trong TP HCM trừ các quận, huyện ngoại thành: Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ, Bình Chánh, Nhà Bè.

Thời gian giao hàng.

Bên A sắp xếp giao hàng trong thời hạn 24h, không tính ngày Chủ Nhật và ngày lễ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng của Đại lý. Bên A sẽ bị phạt 0,1%/1 ngày giao hàng trên giá trị đơn hàng giao do giao hàng chậm làm ảnh hưởng đến việc bán hàng của Bên B

Các trường hợp Bên B cần giao hàng trong thời gian ngắn từ 1 – 8 giờ kể từ khi đặt hàng, Bên A sẽ tính phí vận chuyển phát sinh giao hàng gấp và thông báo cho Bên B thanh toán.

Chuyển sở hữu và chuyển rủi ro về hàng hoá:

Về chuyển giao sở hữu hàng hóa: Hàng hóa được chuyển sở hữu từ Bên A sang Bên B khi đã giao hàng đến địa chỉ giao hàng do Bên B chỉ định và có giấy xác nhận.

4 THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO: Đối với đơn hàng nhỏ,  sẽ giao chành ( Lưu ý chọn chành để cẩn thận về bể vỡ) Trường hợp này sẽ hỗ trợ 1% đơn hàng để hỗ trợ phí giao hàng. Đối với đơn hàng lớn sẽ không được tính hỗ trợ 1%.

 

VIETCERAMICS: Sản phẩm sẽ được vận chuyển tới tận nơi khách hàng yêu cầu với phương châm: nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Chúng tôi cam đoan hàng hóa ở trong tình trạng tốt nhất khi đến tay người mua. Bên cạnh đó, đi kèm với hàng hóa, chúng tôi cung cấp đầy đủ chứng từ liên quan đến việc vận chuyển, qua đó quý khách có thể dễ dàng theo dõi tiến độ giao nhận hàng hoá của mình. Phí giao hàng sẽ được áp dụng dựa trên các thông tin trọng lượng, kích thước của các sản phẩm đơn hàng. Phí giao hàng sẽ được áp dụng dựa trên các thông tin trọng lượng, kích thước của các sản phẩm đơn hàng.

1/ Vận chuyển, bốc xếp:

Chi phí bốc xếp lên và xuống do bên A chịu, trong điều kiện sau:

–        Bên B phải chuẩn bị đủ kho, bãi để chứa hàng.

–        Kho, bãi không được cách xa hơn 15 m (mười lăm) tính từ nơi xe đậu đến nơi chất hàng. Nếu khoảng cách xa hơn, bên B phải chịu khoản chi phí bốc xếp tăng.

–        Bên A không có trách nhiệm chuyển hàng lên lầu hoặc xuống tầng hầm

2/ Thời gian giao hàng :

–        Bên A sẽ tiến hành giao hàng cho Bên B trong vòng 02 ngày kể từ ngày Bên B thông báo cho Bên A ngày, giờ và địa điểm giao hàng đối với mặt hàng có sẵn tại kho.

 

3/ Giao nhận:

–        Bên A giao hàng cho Bên B sau 02  (hai) ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu giao hàng của Bên B (khi hàng đã có sẵn tại kho) trừ ngày thứ 7 và chủ nhật.

–        Bên A sẽ giao hàng và cùng lúc đó Bên B phải kiểm tra để nhận ngay. Sau từng lần giao nhận, người nhận hàng của Bên B phải ký xác nhận vào các chứng từ giao hàng của Bên A. Sau khi hai Bên ký xác nhận giao nhận hàng, Bên A sẽ không chịu trách nhiệm về mọi trường hợp rủi ro về hàng hoá (mất mát, hư hỏng, bể vỡ…).

–        Hỗ trợ phí vận chuyển và bốc xếp với các đơn hàng đáp ứng một trong các điều kiện:

+ Nội thành thành phố Phan Thiết, TP. Hồ Chí Minh.

+ Khu ngoại thành: Bình Hưng, Phong Phú (Bình Chánh), Phước Kiểng- Nhà Bè (có đường xe tải vào được).

–       Các tỉnh còn lại được miễn phí giao hàng:

+ Đối với Hợp đồng có giá trị từ 100 triệu trở lên- 01 (một) lần giao hàng.

+ Đối với Hợp đồng có giá trị từ 300 triệu trở lên- 02 (hai) lần giao hàng.

– Các trường hợp khác, khách hàng sẽ được báo giá chi phí vận chuyển riêng

– Bốc xếp trong vòng 10m. Không bốc xếp lên lầu hoặc xuống hầm.

– Xuất hoá đơn GTGT:

Bên A sẽ xuất hoá đơn GTGT cho bên B theo từng lần giao hàng, ngay khi giao hàng, đính kèm các chứng từ giao hàng của từng đợt đã được bên B ký xác nhận.

Các vấn đề khác phát sinh trong việc giao hàng thì sẽ xuất hóa đơn điều chỉnh bổ sung hoặc thay thế.

5 NỆM Thời gian giao hàng: từ 03 đến 07 ngày làm việc, kể từ ngày bên B xác nhận đặt hàng và thực hiện đúng điều khoản thanh toán (nếu có).

Đối với hàng hóa quy cách thông thường: thời gian giao hàng chậm nhất 03 ngày

Đối với hàng hóa quy cách đặc biệt hoặc số lượng lớn (trên 10 tấm): thời gian giao hàng chậm nhất 07 ngày

Trong trường hợp vì lý do khách quan Bên A không thể giao hàng đúng thời hạn, Bên A sẽ thông báo cho Bên B trong vòng 48 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được đơn hàng của Bên B (không tính ngày Lễ và ngày Chủ Nhật).

 

6 KHOÁ ĐIỆN TỬ Đối với đơn hàng nhỏ,  sẽ giao chành ( Lưu ý chọn chành để cẩn thận về bể vỡ) Trường hợp này sẽ hỗ trợ 1% đơn hàng để hỗ trợ phí giao hàng. Đối với đơn hàng lớn sẽ không được tính hỗ trợ 1%.