Quy định đổi hàng

 

STT NHÓM SẢN PHẨM NỘI DUNG CHÍNH SÁCH
1 NỘI THẤT Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại showroom. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu. Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành.
Sau 3 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng, showroom có quyền từ chối hỗ trợ nhận đổi trả hàng.Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

·         Quý khách phải kiểm tra tình trạng bên ngoài thùng hàng, sản phẩm trước khi thanh toán và ký nhận hàng để đảm bảo hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trầy xước).

·         Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng khi phát hiện các lỗi trên và báo ngay cho bộ phận giao hàng để chúng tôi có phương án xử lí  NGAY và LUÔN

·         Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm thiếu sót này.

Hàng giao bị lỗi kĩ thuật:

·         Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chính nhân viên kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của showroom.

Trong mọi trường hợp, STTGNT  vẫn hỗ trợ sửa chữa, thay thế  bằng chi phí của khách hàng.

 

2 BẾP VÀ THIẾT BỊ BẾP Công ty chỉ đổi hàng cho khách hàng nếu hàng hóa bị lỗi của nhà sản xuất.
3 GẠCH Đổi hàng

Điều kiện đổi hàng:

Hàng được đổi lại trong thời hạn 07 (bảy) ngày, kể từ ngày hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng và đồng thời phải thỏa các điều kiện sau:

+ Hàng không đạt tiêu chuẩn chất lượng do lỗi Bên A hoặc Nhà sản xuất (xảy ra trước ngày giao nhận hàng mà tại thời điểm giao nhận hàng hai bên không có khả năng nhận biết).

+ Hàng giao không phù hợp theo hợp đồng đã ký.

+ Hàng đổi lại không bị bể vỡ, tình trạng bao bì phải còn nguyên và tốt như lúc nhận.

– Chi phí đổi hàng:

+ Các chi phí liên quan đến việc đổi hàng do lỗi của Bên A, Bên A chịu.

+ Thời điểm đổi hàng là không quá 07 ngày kể từ ngày Bên B cung cấp đầy đủ chứng từ đổi trả hàng cho Bên A (không tính thời gian vận chuyển 2 chiều).

+ Địa điểm đổi hàng: tại kho của Bên A.

Trả hàng

Điều kiện trả hàng:

Hàng được trả lại trong thời hạn 60 (sáu mươi) ngày (kể từ ngày 2 bên ký vào chứng từ giao nhận hàng) và đồng thời phải thỏa các điều kiện sau :

+ Hàng trả lại không bị bể vỡ, tình trạng bao bì phải còn nguyên và tốt như lúc nhận.

+ Trị giá hàng trả lại chỉ cho phép không quá 20% (hai mươi phần trăm) theo tổng trị giá mã hàng mua trong thời hạn trả.

+ Sau khi trả hàng, Bên B phải hoàn trả lại cho Bên A tất cả các khoản chiết khấu thương mại và các khoản hỗ trợ khác được hưởng từ số hàng trả lại.

+ Việc trả hàng được thực hiện vào tất cả các ngày làm việc trong tuần (trừ thứ 2).

– Chi phí trả hàng:

+ Toàn bộ chi phí liên quan đến việc trả hàng sẽ do Bên B chịu.

+ Địa điểm trả hàng: tại kho của Bên A và Bên B phải thông báo cho Bên A trước 02 ngày hoặc địa chỉ nhận hàng do Bên B yêu cầu, Bên B phải có trách nhiệm thanh toán phí vận chuyển trả hàng do Bên A qui định.

Chứng từ đổi, trả hàng:

Việc đổi, trả hàng theo quy định nêu trên, ngoài điều kiện để được đổi, trả hàng thì Bên A chỉ chấp nhận nhận lại hàng đổi trả khi Bên B xuất trình đủ các chứng từ sau :

– Biên bản đổi hàng hoặc trả hàng, trong đó ghi rõ chủng loại hàng hoá, số lượng, tình trạng hàng hóa, nguyên nhân đổi trả hàng và phải có đủ chữ ký của người thẩm quyền hai bên.

– Nếu việc đổi, trả hàng phát sinh sau ngày Bên A đã xuất hoá đơn GTGT cho Bên B, thì ngoài biên bản đổi/trả hàng, Bên B còn phải xuất lại hóa đơn tài chính cho Bên A không quá 03 ngày, kể từ ngày đổi hoặc trả hàng (trong hóa đơn phải ghi rõ nội dung là trả lại hàng cho hóa đơn nào và kèm theo Biên bản đã lập).

4 THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO: Đối với khu vực tỉnh: Sau khi nhận thông tin sẽ được sắp xếp & trao đổi với khách để hẹn lịch nếu xử lý qua điện thoại không được. ( Gặp trực tiếp thông thường từ 2 ngày ). Trường hợp do lỗi từ hãng, sản phẩm sẽ gửi qua hãng & chờ phản hồi.

VIETCERAMICS:

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi kỹ thuật thì sẽ giải quyết theo một trong 2 hướng sau:

Nếu là mã sản phẩm mà Hãng còn sản xuất, thì Bên A sẽ đổi hàng cùng mã Sản phẩm cho Bên B trong vòng 3 (ba) ngày làm việc đối với mã hàng có sẵn tại kho của Bên A. Và với mã hàng không có sẵn tại kho, thì Bên A sẽ nhập hàng về bù hàng cho Bên B theo thời gian thỏa thuận. + Nếu là mã Sản phẩm mà Hãng không còn sản xuất, thì Bên B sẽ được đổi sang Sản phẩm tương tự và Bên B sẽ trả thêm hoặc được hoàn lại khoản chênh lệch giá.

Bên A không giải quyết mọi trường hợp trả hàng nào khác ngoại trừ trường hợp trên.

 

5 NỆM Đổi trả sản phẩm lỗi sản xuất, hư hỏng trong quá trình vận chuyển
6 KHOÁ ĐIỆN TỬ Đổi trả trong vòng 60 ngày với những điều kiện:

1. Sản phẩm còn nguyên vẹn không trầy xước, đầy đủ giấy tờ bảo hành & Thùng hộp không bị rách và ghi chú lên thùng.

2. Đối với những sản phẩm có trong danh sách Khuyến mãi sẽ không được đổi trả trong giai đoạn diễn ra CTKM.

3. Quá thời hạn được phép đổi trả sẽ tuỳ trường hợp để xem xét có tính phí nhập trả hay không.