Thi công nội thất căn hộ

Căn hộ chung cư là loại hình nhà ở phổ biến tại các thành phố lớn, đặc biệt được yêu thích bởi các thế hệ 9x. Mặc dù thiết kế thi công nội thất căn hộ không phức tạp như các loại hình nhà phố, biệt thự, khách sạn,… nhưng để tạo nên cái đẹp trong không gian khiêm tốn như vậy cũng là một thách thức đối với gia chủ. Chính vì vậy, sự hỗ trợ và tư vấn từ các đơn vị tư vấn thiết kế và thi công là rất cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thi công nội thất căn hộ chung cư của Siêu Thị Thế Giới Nội Thất!

Các hạng mục thi công nội thất chung cư trọn gói

Siêu Thị Thế Giới Nội Thất mang đến hai công đoạn thi công chính cho mô hình căn hộ chung cư là thi công phần thô và thi công trang trí nội thất. Cụ thể:

Thi công nội thất phần thô căn hộ chung cư

Đối với hạng mục thi công nội thất phần thô, Siêu Thị Thế Giới Nội Thất sẽ thực hiện lắp đặt những phần cơ bản nhất của mặt bằng. Bao gồm:

 • Cải tạo phần thô: Dựa trên bản thiết kế, các chuyên viên kỹ thuật sẽ lập danh sách các hạng mục cần cải tạo hoặc phá dỡ, đồng thời tư vấn những cách xử lý để tối ưu chi phí nhất có thể.
 • Thi công điện nước: Đây là hạng mục không thể bỏ qua khi thi công nội thất phần thô, lắp đặt dây nối và hệ thống điện, thiết kế hệ thống cấp thoát nước.
 • Thi công trần – sàn: Tại đây, các chuyên viên sẽ kiểm tra “tuổi thọ” của trần và sàn, tiến hành sửa chữa và nâng cấp nếu cần.
 • Thi công thạch cao – sơn bả: Với một số gia chủ thích lắp đặt trần thạch cao, cần dùng bột xử lý các mối nối để giữ thạch cao.
Thi công nội thất căn hộ chung cư phần thô bao gồm những phần cơ bản nhất 
Thi công nội thất căn hộ chung cư phần thô bao gồm những phần cơ bản nhất

Thi công trang trí nội thất căn hộ chung cư

Sau khi gia chủ đã chốt được mẫu thiết kế và các sản phẩm, Siêu Thị Thế Giới Nội Thất sẽ vận chuyển tất cả những đồ nội thất có trong danh mục cần thi công. Thời gian từ khi đặt mua đến khi vận chuyển đến nơi thi công công trình là khoảng 15 -20 ngày.

Thi công trang trí nội thất là công đoạn hoàn thiện chung cư 
Thi công trang trí nội thất là công đoạn hoàn thiện chung cư

Trong thời gian thi công, Siêu Thị Thế Giới Nội Thất sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trong các khâu lắp đặt, nếu phải thay đổi phương án thi công do mặt bằng thực tế không đáp ứng được, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để tìm ra hướng giải quyết. Chúng tôi bảo đảm khách hàng sẽ nhận được dịch vụ thi công hoàn hảo nhất với tối ưu chi phí, thời gian thi công đúng tiến độ.

Lựa chọn gói thi công nội thất chung cư

Mỗi năm, Siêu Thị Thế Giới Nội Thất đều nhận được hàng trăm đơn đặt hàng thi công nội thất chung cư lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn TP.HCM và khu vực miền Nam. Để đạt được những thành quả đó, chúng tôi luôn hướng đến bảo toàn chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn – hỗ trợ, tuân thủ hợp đồng giữa hai bên. Dưới đây là các gói dịch vụ thi công nội thất chung cư tại Siêu Thị Thế Giới Nội Thất.

Thi công nội thất căn hộ chung cư gồm hai dịch vụ trọn gói và theo yêu cầu 
Thi công nội thất căn hộ chung cư gồm hai dịch vụ trọn gói và theo yêu cầu

Thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói

Khi khách hàng chọn gói thi công nội thất căn hộ chung cư, Siêu Thị Thế Giới Nội Thất sẽ chịu trách nhiệm từ A – Z trong quá trình thi công bao gồm từ khâu thiết kế nội thất, khâu sản xuất đồ nội thất, thi công phần thô, thi công trang trí nội thất.

Đây là gói dịch vụ được ưa chuộng nhất vì khách hàng không phải lo ngại đến vấn đề phát sinh chi phí trong quá trình thi công. Ngoài ra, khi sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích khác như:

 • Miễn phí 100% chi phí thiết kế, không tốn thời gian tìm kiếm đơn vị thi công, tìm kiếm mặt hàng nội thất chất lượng.
 • Cam kết sản phẩm sau khi hoàn thiện giống bản vẽ 3D lên đến 95%, đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiện nghi và màu sắc cá nhân trong căn hộ.
 • Có chuyên viên giám sát 24/24, quản lý quá trình thi công và kiểm định chất lượng sản phẩm.
 • Tiến độ thi công đúng như trong hợp đồng..
 • Có chế độ bảo hành – bảo trì mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.
Thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói từ A đến Z
Thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói từ A đến Z

Thi công nội thất căn hộ theo yêu cầu

Ngoài ra, Siêu Thị Thế Giới Nội Thất còn cung cấp dịch vụ thi công nội thất căn hộ chung cư dựa trên bản vẽ thiết kế có sẵn hoặc yêu cầu sửa sang lại căn phòng cho hợp lý. Đặc biệt, chúng tôi còn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Mọi chi phí chỉnh sửa bản vẽ được các KTS của Siêu Thị Thế Giới Nội Thất thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói

Hiện nay, chưa có báo giá chính thức tại Siêu Thị Thế Giới Nội Thất bởi báo giá còn tùy thuộc vào những hạng mục cần thực hiện trong quá trình thi công nội thất căn hộ chung cư. Vì vậy, để nhận được con số chính xác nhất, các kiến trúc sư và chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ phải khảo sát công trình thực tế, kết hợp việc trao đổi cùng khách hàng.

Quy trình thi công nội thất căn hộ

Quy trình thi công nội thất nhà ở của chúng tôi được thực hiện qua 5 công đoạn sau:

 • Bước 1: Tiến hành đo đạc và khảo sát không trình để lên kế hoạch thiết kế nội thất qua bản vẽ.
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ gửi báo giá thi công chi tiết dựa trên bản vẽ 3D của kiến trúc sư.
 • Bước 3: Khách hàng sẽ tới văn phòng của công ty để tiến hành ký hợp đồng, chốt lại các vật liệu thi công, các sản phẩm đặt mua.
 • Bước 4: Các vật liệu nội thất được vận chuyển tới công trình để tiến hành thi công theo đúng kỹ thuật và tiến độ.
 • Bước 5: Giám sát viên của chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu, kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đúng chất lượng và kỹ thuật sau khi thi công đã hoàn thiện.
5 bước thi công nội thất căn hộ tại Siêu Thị Thế Giới Nội Thất 
5 bước thi công nội thất căn hộ tại Siêu Thị Thế Giới Nội Thất

Với nhiều năm kinh ngực trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế thi công nội thất, Siêu Thị Thế Giới Nội Thất được chọn là một trong những địa chỉ uy tín nhất để khách hàng gửi gắm niềm tin về một không gian nội thất căn hộ đẹp, hiện đại và sang trọng nhất. Để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí, khách hàng có thể liên hệ ngay với Siêu Thị Thế Giới Nội Thất thông qua các phương thức như sau: