Thi công nội thất chung cư

Việc mua nhà căn hộ chung cư đang trở nên ngày càng phổ biến tại các thành phố lớn do hạn chế về chi phí đất và chi phí xây dựng. Kéo theo nhu cầu thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói cũng ngày một lớn. Cho dù là loại hình nhà ở nào, thiết kế nội thất chính là công đoạn quan trọng để tạo lập nên nét cá tính riêng cho mỗi căn hộ. Trong quá trình đó, không thể thiếu sự hỗ trợ từ các đơn vị tư vấn thiết kế và thi công. Cùng tìm hiểu về dịch vụ thi công nội thất chung cư của Siêu Thị Thế Giới Nội Thất để tìm ra giải pháp tốt nhất cho không gian của mình bạn nhé!

Các hạng mục thi công nội thất chung cư trọn gói

Thi công nội thất chung cư trọn gói gồm hạng mục xử lý phần thô và hoàn thiện nội thất 
Thi công nội thất chung cư trọn gói gồm hạng mục xử lý phần thô và hoàn thiện nội thất

Siêu Thị Thế Giới Nội Thất cung cấp hai hạng mục thi công chính cho mô hình chung cư là thi công phần thô và thi công hoàn thiện nội thất. Cụ thể:

Thi công phần thô chung cư căn hộ

Trong hạng mục thi công nội thất phần thô của Siêu Thị Thế Giới Nội Thất, chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt những phần cơ bản nhất của một mặt bằng theo đúng mẫu thiết kế mà khách hàng lựa chọn.

  • Cải tạo phần thô: Dựa trên bản thiết kế 3D, các chuyên viên sẽ lập danh sách các hạng mục cần cải tạo, tiến hành phá dỡ các phần không sử dụng. Đồng thời tư vấn khách hàng xử lý hạng mục sao cho tối ưu được chi phí.
  • Thi công điện nước: Với công đoạn này, các chuyên viên sẽ giúp lắp đặt toàn bộ hệ thống điện của cả căn hộ theo bố trí kỹ thuật, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, tư vấn bố trí các thiết bị điện sao cho hợp lý và thuận tiện.
  • Thi công trần – sàn: Với hạng mục này, các chuyên viên sẽ kiểm tra hiện trạng của trần và sàn, tiến hành sửa chữa và nâng cấp nếu cần.
  • Thi công thạch cao – sơn bả: Hạng mục thi công sơn bả thạch cao được tiến hành với các bước thi công khung đỡ trần nhà, lắp đặt thạch cao theo bản vẽ thiết kế, dùng bột xử lý các mối nối để giữ thạch cao và cuối cùng là sơn trần thạch cao.

Thi công hoàn thiện nội thất

Sau khi gia chủ đã quyết định sử dụng mẫu thiết kế 3D, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và nhập khẩu tất cả những đồ nội thất có trong danh mục cần thi công. Thời gian sản xuất và vận chuyển khoảng 15 – 20 ngày, sau đó chúng tôi sẽ đưa các sản phẩm nội thất mà gia chủ đặt mua đến nơi thi công nội thất chung cư để tiến hành lắp đặt.

Trong quá trình thi công, Siêu Thị Thế Giới Nội Thất sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu xảy ra bất kỳ hỏng hóc nào hay phát hiện ra sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết khách hàng sẽ nhận được dịch vụ thi công hoàn hảo nhất với tối ưu chi phí, thời gian thi công đúng tiến độ.

Hoàn thiết nội thất dựa trên bản vẽ 
Hoàn thiết nội thất dựa trên bản vẽ

Lựa chọn gói thi công nội thất chung cư

Bên cạnh thi công nội thất nhà phố, biệt thự, thi công nội thất chung cư cũng là một hạng mục dẫn đầu tại Siêu Thị Thế Giới Nội Thất. Mỗi năm chúng tôi đều nhận hàng trăm dự án triển khai thiết kế thi công nội thất chung cư lớn nhỏ khác nhau tại TP.HCM và khu vực miền Nam. Để đạt được điều đó, chìa khoá chính của chúng tôi là chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tư vấn – hỗ trợ khách hàng tận tình, thời gian thi công đúng tiến độ và có quy trình rõ ràng. Dưới đây là các gói dịch vụ thi công nội thất chung cư tại Siêu Thị Thế Giới Nội Thất.

Thi công nội thất chung cư trọn gói

Với gói thi công nội thất chung cư trọn gói, Siêu Thị Thế Giới Nội Thất sẽ đảm nhiệm từ A – Z trong quá trình thi công bao gồm từ khâu thiết kế nội thất, khâu sản xuất đồ nội thất, thi công phần thô, thi công hoàn thiện nội thất.

Siêu Thị Thế Giới Nội Thất sẽ đảm nhiệm từ A - Z đối với thi công trọn gói
Siêu Thị Thế Giới Nội Thất sẽ đảm nhiệm từ A – Z đối với thi công trọn gói

Đây là gói dịch vụ được ưu đãi lớn nhất, hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Ngoài ra, khi sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích khác như:

  • Tiết kiệm đáng kể thời gian lên kế hoạch bản vẽ, tìm kiếm đơn vị thi công, tìm kiếm mặt hàng nội thất chất lượng.
  • Được hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình thiết kế thi công nội thất chung cư, đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiện nghi và màu sắc cá nhân trong căn hộ.
  • Chúng tôi cung cấp chuyên viên giám sát thi công và kiểm định chất lượng, đảm bảo hoàn thiện rồi mới bàn giao tận tay khách hàng.
  • Tiến độ thi công nhanh chóng, đúng như trong thỏa thuận đã ký kết.
  • Cam kết sản phẩm sau khi hoàn thiện giống bản vẽ 3D lên đến 95%.
  • Chế độ bảo hành – bảo trì có lợi nhất cho khách hàng.

Thi công nội thất căn hộ theo yêu cầu

Ngoài dịch vụ trọn gói nêu trên, Siêu Thị Thế Giới Nội Thất còn cung cấp dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất chung cư dựa trên bản vẽ thiết kế có sẵn. Đặc biệt, nếu khách hàng còn chưa ưng ý về bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, lắng nghe và tư vấn để đưa ra phương án tối ưu nhất cho bạn. Mọi chi phí chỉnh sửa bản vẽ được các KTS của Siêu Thị Thế Giới Nội Thất thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thi công nội thất căn hộ theo yêu cầu hoàn thiện trên bản vẽ có sẵn, STTGNT không chịu trách nhiệm nếu bản vẽ có sai lệch 
Thi công nội thất căn hộ theo yêu cầu hoàn thiện trên bản vẽ có sẵn, STTGNT không chịu trách nhiệm nếu bản vẽ có sai lệch

Báo giá thi công nội thất chung cư trọn gói

Nhìn vào những hạng mục cần thực hiện, khó mà có một bảng báo giá cụ thể và đầy đủ cho dịch vụ thi công nội thất chung cư. Cho dù là thi công phần thô hay thi công hoàn thiện nội thất đều bao gồm rất nhiều hạng mục và công đoạn. Vì vậy, để báo giá thi công nội thất chung cư cụ thể, các kiến trúc sư và chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi phải thực hiện khảo sát công trình thực tế, kết hợp việc trao đổi cùng khách hàng uỷ thác.

Báo giá phụ thuộc vào hạng mục, vật liệu sử dụng,... 
Báo giá phụ thuộc vào hạng mục, vật liệu sử dụng,…

Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội thất cùng hơn 3000 dự án lớn nhỏ, chúng tôi tự hào có thể mang đến cho quý khách hàng những giá trị bền vững trong không gian của mình. Hãy đến với Siêu Thị Thế Giới Nội Thất để kiến tạo không gian nội thất chung cư gia đình bạn trở nên đẹp, hiện đại, sang trọng nhất.

Để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí, anh / chị có thể liên hệ ngay với Siêu Thị Thế Giới Nội Thất bằng các phương thức như sau: