Thi công nội thất ShowRoom

Thi công nội thất showroom luôn là điều quan trọng hàng đầu đối với các thương hiệu kinh doanh nhiều mẫu mã sản phẩm. Tạo ra một không gian trưng bày sang trọng, sinh động và phô diễn hết vẻ đẹp của sản phẩm chắc chắn là một trong những chìa khóa giúp thu hút khách hàng. Tuy nhiên, tìm kiếm một công ty thiết kế thi công nội thất showroom đẹp và chuyên nghiệp lại không hề dễ dàng. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về Siêu Thị Thế Giới Nội Thất – một trong những cái tên đứng đầu tại khu vực miền Nam trên lĩnh vực thi công – thiết kế nội thất.

Nội thất showroom đẹp và ấn tượng thu hút được khách hàng tìm hiểu sản phẩm 
Nội thất showroom đẹp và ấn tượng thu hút được khách hàng tìm hiểu sản phẩm

Nguyên tắc trong thiết kế thi công nội thất showroom chuyên nghiệp

Một thiết kế showroom thành công là một thiết kế bắt được tầm mắt của khách hàng ngay lần đầu tiên và phô bày được vẻ đẹp về hình thức của sản phẩm. Dưới đây là các nguyên tắc tạo nên không gian showroom nổi bật và ấn tượng.

Bố cục tổng thể của showroom phải khoa học

Đối với hình thức showroom, điều quan trọng đầu tiên trong thiết kế là cần phải sắp xếp không gian sao cho gọn gàng. Trong showroom có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau của doanh nghiệp, mỗi dòng lại chia ra thành màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Chính vì vậy, cần phải phân loại và bố trí sản phẩm một cách khoa học theo từng dòng sản phẩm, một phần để tránh cảm giác bừa bộn, thiếu chuyên nghiệp, một phần tạo điều kiện cho khách hàng tìm kiếm và chiêm ngưỡng dễ dàng.

Cách sắp xếp sản phẩm khoa học, phân chia không gian rõ ràng 
Cách sắp xếp sản phẩm khoa học, phân chia không gian rõ ràng

Ứng dụng màu sắc trong nội thất showroom

Màu sắc ảnh hưởng đến cảm xúc của người mua nên nó dễ dàng quyết định khả năng mua hàng của khách. Khi thiết kế thi công nội thất showroom, hãy chọn bảng màu “mix and match” với màu sắc đặc trưng của thương hiệu, hoặc dùng những gam màu trung tính,  pastel để tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng mà không kém phần sang trọng, hiện đại. Ngược lại, nếu bạn chọn các gam màu quá nổi như đỏ, vàng, tím,… sẽ khiến khách hàng khó tập trung vào mặt hàng đang trưng bày, chưa nói đến việc chúng mang đến cảm giác khó chịu.

Màu sắc showroom là màu sắc đặc trưng của thương hiệu giúp khách hàng nhớ kỹ về thương hiệu hơn 
Màu sắc showroom là màu sắc đặc trưng của thương hiệu giúp khách hàng nhớ kỹ về thương hiệu hơn

Tập trung ánh sáng vào sản phẩm

Ánh sáng là chìa khoá tạo nên vẻ đẹp của sản phẩm trưng bày 
Ánh sáng là chìa khoá tạo nên vẻ đẹp của sản phẩm trưng bày

Yếu tố quan trọng nhất để làm nổi bật vẻ đẹp của sản phẩm chính là ánh sáng. Tùy theo tính chất của mỗi loại showroom, bạn có thể lựa chọn nhiều hệ thống ánh sáng khác nhau, miễn là ánh sáng tập trung vào sản phẩm để lôi cuốn được khách hàng. Chính vì vậy, đèn chiếu khu vực – spotlight là không thể thiếu trong các showroom. Bên cạnh tận dụng ánh sáng ngoài trời, cần thiết lắp đặt thêm các thiết bị chiếu sáng tuỳ chỉnh cho từng thời điểm trong ngày.

Báo giá thiết kế thi công nội thất showroom

Khó mà có một bảng báo giá cụ thể và chi tiết cho dịch vụ thi công nội thất showroom. Bởi vì trên thực tế, chúng ta phải tính đến rất nhiều yếu tố tác động, cũng như tuỳ thuộc vào các hạng mục. Lấy ví dụ, khi thi công phần thô, phải lựa chọn tỉ mỉ giữa các chất liệu, chi phí lắp đặt đường dây điện phụ thuộc vào mạng lưới và độ khó,… Trong khi đó, thi công hoàn thiện nội thất càng cần phải chú trọng hơn khi quyết định thương hiệu nội thất, chất liệu sử dụng, phong cách chủ đạo,… Vì vậy, rất khó xác định được chi phí thông qua mô tả của khách hàng. Thông thường, theo quy trình làm việc của chúng tôi, các kiến trúc sư của Siêu Thị Thế Giới Nội Thất sẽ đến hiện trường để khảo sát công trình thực tế và trao đổi với chủ đầu tư thì mới có thể đưa ra mức giá thi công nội thất showroom cơ bản.

Quy trình thi công nội thất showroom trọn gói

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất showroom trọn gói của Siêu Thị Thế Giới Nội Thất giúp các nhà đầu tư tạo ra một không gian trưng bày với quy trình từ A – Z, tiết kiệm thời gian và được bảo đảm về chất lượng và kỹ thuật 100%.

  • Bước 1: Tiến hành khảo sát mặt bằng, sau đó lên kế hoạch thiết kế nội thất qua bản vẽ. Trong quá trình này, khách hàng có thể tự do trao đổi với kiến trúc sư để đạt được đồng thuận.
  • Bước 2: Siêu Thị Thế Giới Nội Thất sẽ gửi báo giá thi công nội thất showroom chi tiết dựa trên bản vẽ 3D của kiến trúc sư. Chủ đầu tư sẽ kiểm tra, bổ sung hoặc lược bỏ một số hạng mục, sau đó tiến hành chốt giá.
  • Bước 3: Chủ đầu tư tới văn phòng của công ty để tiến hành ký hợp đồng, chốt lại các vật liệu thi công, các sản phẩm đặt mua.
  • Bước 4: Các vật liệu nội thất được bọc kỹ càng và vận chuyển tới công trình để tiến hành thi công theo đúng kỹ thuật và tiến độ.
  • Bước 5: Sau khi công trình được hoàn thiện, giám sát công trình sẽ tiến hành nghiệm thu, kiểm tra xem sản phẩm đúng chất lượng và kỹ thuật hay chưa rồi mới bàn giao cho khách hàng.

Siêu Thị Thế Giới Nội Thất luôn đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật, rõ ràng trong từng khâu thi công nội thất showroom. Nếu bạn đang tìm công ty thi công nội thất showroom uy tín để gửi gắm, hãy liên hệ ngay với Siêu Thị Thế Giới Nội Thất để được báo giá chi tiết và nhận ngay bản vẽ thiết kế MIỄN PHÍ!