Chính sách bảo mật

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Bình Thuận luôn chú trọng quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo mật tất cả thông tin cá nhân bạn cung cấp thông qua website theo Chính sách này.

Việc truy cập trang web này và liên hệ với chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật này. Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Bình Thuận có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm mà không cần thông báo trước với khách hàng. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Do đó, sau thời điểm chỉnh sửa, khách hàng vẫn đồng ý cung cấp thông tin cá nhân nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này.

  1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Việc thu thập thông tin sẽ giúp chúng tôi:

– Tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.

– Cung cấp sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp đáp ứng nhu cầu, sự quan tâm của khách hàng.

– Hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu tư vấn hoặc xử lý các vấn đề một cách nhanh nhất.

  1. Phạm vi thu thập thông tin:

Với tư cách là khách hàng hoặc người truy cập, bạn không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào để sử dụng trang web. Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Bình Thuận chỉ thu thập thông tin cá nhân được cung cấp một cách tự nguyện bởi khách hàng. Các thông tin này được thu thập khi khách hàng điền mẫu đăng ký tài khoản, gửi ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi/các hoạt động khuyến mại (nếu có).

  1. Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân để cung cấp cho bạn thông tin bạn yêu cầu. Trong một số trường hợp, để đưa ra các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ đáp ứng đúng nhu cầu hoặc hiện thực hóa ý tưởng của bạn, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin cùng lý do sử dụng đi kèm.

Đối với các đối tác và đại lý, chúng tôi sử dụng thông tin để thiết lập và phát triển mối quan hệ hợp tác kinh doanh.

Vào một số thời điểm, chúng tôi có thể liên hệ với bạn cho mục đích tiếp thị hoặc khảo sát. Định kỳ, các dữ liệu này cũng sẽ được sử dụng làm nền tảng để đánh giá, xem xét các sản phẩm, dịch vụ của Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Bình Thuận, từ đó chúng tôi phát triển các giải pháp đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của bạn.

Nguồn thông tin này cũng sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ hơn cách bạn tương tác với trang web của chúng tôi. Dựa trên đó, chúng tôi có thể thiết kế lại, nâng cấp trang web cho mục đích cung cấp trải nghiệm và sử dụng tốt hơn cho bạn.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Bình Thuận.

  1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin:

Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

– Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Bình Thuận, bao gồm ban quản trị và các bộ phận có liên quan đến việc hỗ trợ, tư vấn, thực hiện hợp đồng và/hoặc đơn hàng với khách hàng và chăm sóc khách hàng.

– Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với website: https://sieuthithegioinoithat.vn/ và bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra trong việc thu thập thông tin cá nhân.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của khách hàng để thực hiện các mục đích khác ngoài phạm vi cho phép nêu trên. Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ ba nào.

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Bình Thuận

Địa chỉ liên hệ: 142 Trần Hưng Đạo, Tp. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người tiêu dùng, khách hàng có thể liên hệ số điện thoại văn phòng: 0252 3939 012 hoặc fanpage: Siêu Thị Thế Giới Nội Thất.

  1. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

Khách hàng có quyền yêu cầu sửa đổi, cập nhật dữ liệu cá nhân của khách hàng nếu thông tin không còn chính xác (ví dụ: thay đổi địa chỉ) và hoàn thiện dữ liệu cá nhân không đầy đủ.

Bên cạnh đó, như đã đề cập ở trên khách hàng cũng có quyền yêu cầu Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Bình Thuận xóa, ngừng xử lý, hạn chế việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn và/hoặc rút lại sự đồng ý của bạn đối với việc xử lý dữ liệu cá nhân.

Tuy nhiên, điều này có thể không áp dụng nếu có các lý do pháp lý khác để tiếp tục xử lý.

Nếu khách hàng có các yêu cầu trên hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân của Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Bình Thuận, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại văn phòng: 0252 3939 012 hoặc fanpage: Siêu Thị Thế Giới Nội Thất.

  1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Bình Thuận cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin người sử dụng vì mục đích thương mại và sẽ bảo vệ dữ liệu cá nhân của người sử dụng theo luật hiện hành và chính sách bảo mật dữ liệu của chúng tôi.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng đối với những thông tin người dùng đăng ký trên website chính thức https://sieuthithegioinoithat.vn/ của chúng tôi. Mọi thông tin người dùng đăng ký trên những website, địa chỉ hoặc nền tảng khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách bảo mật thông tin này.