Chính sách bảo hành

STT NHÓM SẢN PHẨM NỘI DUNG CHÍNH SÁCH
1 NỘI THẤT Với mong muốn mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất, cũng như đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng của sản phẩm sẽ vượt lên sự mong đợi của quý khách hàng, showroom thực hiện nghĩa vụ bảo hành phù hợp với từng thương hiệu & sản phẩm cụ thể, cam kết bảo hành miễn phí tại khu vực Tỉnh Bình Thuận và TP.HCM.

Đối với các tỉnh thành khác, chi phí vận chuyển linh phụ kiện hoặc nhận/gửi sản phẩm từ địa chỉ của khách hàng đến Trung tâm bảo hành sẽ được tính theo thỏa thuận giữa 02 bên.

1. Hướng dẫn bảo hành:

·         Trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm có phát sinh lỗi cần bảo hành, quý khách vui lòng gọi điện thoại đến Phòng chăm sóc khách hàng để được nhân viên tư vấn trước.

·         Có dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển sản phẩm  đến Trung Tâm Bảo Hành. Chi phí vận chuyển sẽ được thoả thuận giữa 2 bên cho từng khu vực.

·         Địa chỉ trung tâm bảo hành: 142 Trần Hưng Đạo, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận và 355 An Dương Vương, Phường 10, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Điều kiện bảo hành:

·         Không áp dụng bảo hành đối với phần mềm/nguyên vật liệu mà tình trạng hư hỏng phụ thuộc vào cách sử dụng, bảo quản của người dùng như: da, vải, lưới, PU, PVC, mousse,…

·         Không áp dụng bảo hành đối với linh phụ kiện bán lẻ và hàng thanh lý.

·         Phiếu bảo hành hoặc Phiếu xuất kho hoặc Đơn bán hàng (BILL) được cấp khi quý khách nhận hàng có điền đầy đủ & có chữ ký của đại diện showroom là căn cứ giải quyết & tính thời hạn bảo hành.

·         Sản phẩm được bảo hành miễn phí là khắc phục các lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi trong quá trình sử dụng nhưng không bao gồm chi phí thay thế phụ tùng hoặc linh kiện.

3. Điều khoản từ chối bảo hành:

·         Không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không ghi đầy đủ thông tin.

·         Sản phẩm hết thời hạn bảo hành ghi trên phiếu.

·         Sản phẩm có dấu hiệu chỉnh sửa kiểu dáng, hoặc tự sửa chữa mà không có sự đồng ý của nhà sản xuất.

·         Sản phẩm bị trầy xước, rách, vỡ, mẻ, cũ trong quá trình sử dụng. Sản phẩm bị hư hỏng do va đập, di chuyển, bảo quản, sử dụng không đúng cách.

·         Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của người sử dụng; hoặc do tai nạn, hỏa hoạn, thiên tai.

·         Sản phẩm không chứng minh được nguồn gốc do showroom sản xuất, phân phối.

2 BẾP VÀ THIẾT BỊ BẾP Thời gian bảo hành đối với các sản phẩm tủ bếp là 2 năm, thiết bị bếp là 2 năm. Bảo trì trọn đời sản phẩm (có tính phí bảo trì).

 

 

3 GẠCH Nghiệm thu lúc giao hàng, không bảo hành.
4 THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO: Đối với khu vực tỉnh: Sau khi nhận thông tin sẽ được sắp xếp & trao đổi với khách để hẹn lịch nếu xử lý qua điện thoại không được. ( Gặp trực tiếp thông thường từ 2 ngày ). Trường hợp do lỗi từ hãng, sản phẩm sẽ gửi qua hãng & chờ phản hồi.

VIETCERAMICS:

–          Thời gian bảo hành 02 năm cho tất cả các sản phẩm kể từ ngày xuất hóa đơn, 01 năm đối với sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa, cao su và các sản phẩm điện tử từ ngày Bên A giao hàng cho Bên B.

–          Chính sách bảo hành chỉ được áp dụng trong các trường hợp lỗi sản phẩm trong quá trình sản xuất.

–          Những sản phẩm không được hưởng chế độ bảo hành khi bị biến dạng, hao mòn hoặc hư hỏng bề mặt và sử dụng không đúng cách các vật liệu bên trong. Những lưu ý về các chất tẩy rửa vệ sinh cần tránh tiếp xúc với sản phẩm:

·        Những dụng cụ hay vật liệu cứng, thô ráp (vải cứng, bọt biển…)

·        Những dung dịch có tính kềm và axít quá mạnh

·        Chất làm sạch có độ Clo cao

·        Những vật liệu cứng, nhỏ có thể gây hại cho bề mặt sản phẩm trong quá trình cọ rửa

·        Dung môi Aceton, dung dịch pha loãng Nitơ, amoniắc

–          Sản phẩm chỉ được bảo hành trong trường hợp khách hàng cung cấp đầy đủ hóa đơn mua và sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành.

 

5 NỆM Bên A chịu trách nhiệm bảo hành đối với các sản phẩm do Bên A sản xuất bị lỗi liên quan đến yếu tố kỹ thuật, chất lượng phần ruột nệm trong thời hạn ghi trên phiếu bảo hành.

Phần áo bọc nệm không nằm trong trách nhiệm bảo hành của Bên A.

Thời gian bảo hành và điều kiện bảo hành của từng sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hành.

Bên A có quyền từ chối bảo hành nếu người sử dụng sản phẩm không xuất trình được phiếu bảo hành.

 

6 KHOÁ ĐIỆN TỬ Đối với khu vực tỉnh: Sau khi nhận thông tin sẽ được sắp xếp & trao đổi với khách để hẹn lịch nếu xử lý qua điện thoại không được. ( Gặp trực tiếp thông thường từ 2 ngày ). Trường hợp do lỗi từ hãng, sản phẩm sẽ gửi qua hãng & chờ phản hồi.