Thi công thiết kế nội thất gần tết – nên hay không?

Tết vẫn luôn là những ngày quan trọng nhất trong năm, theo quan niệm của người Việt. Chính vì vậy để căn nhà được khang trang, tươm tất là tâm lý chung của tất cả mọi người. Có nhiều gia chủ lựa chọn sửa chữa nhà trước Tết để đón năm mới ấm no, hạnh phúc hơn. Tuy nhiên sửa chữa nhà trước Tết vẫn có những ưu và nhược điểm nhất định, hãy cùng Siêu Thị Thế Giới Nội Thất tìm hiểu ở bài viết này về vấn đề có nên thi công thiết kế nội thất gần tết bạn nhé.

Tại sao nhiều người mong muốn thi công nội thất thời điểm giáp Tết?

Về nhà mới trước Tết: Tâm lý chung của người Việt.

Năm mới đến ai cũng muốn được sống trong căn nhà mới, vui vẻ, ấm cúng và khang trang. Do vậy mọi người thường tích góp cả năm để sửa chữa nhà trước Tết, đặc biệt là thời điểm gần Tết.

Tại sao nhiều người mong muốn thi công nội thất thời điểm giáp Tết?

Cũng chính vì tâm lý này mà nhiều gia đình vội vàng trong việc lựa chọn chất liệu sửa chữa, cũng như đơn vị thi công nhà trước Tết. Chính sự đánh cược này đã dẫn đến nhiều hệ lụy như, căn nhà sửa chữa xong không được như ý muốn, hoặc sửa chữa vội vàng dẫn đến không đảm bảo được về mặt chất lượng. Theo đó, dẫn đến nhiều hệ lụy cho quá trình sử dụng sau này và hạn sử dụng của căn nhà cũng vì thế mà ngắn hơn.

Có nên sửa chữa thi công nội thất gần Tết hay không?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất, Siêu Thị Thế Giới Nội Thất chia sẻ cho các bạn những vấn đề bất tiện, khi thi công nhà trước Tết và bạn có thể tham khảo cho gia đình của mình.

Có nên sửa chữa thi công nội thất gần Tết hay không?

Về ưu điểm

Bạn sẽ có nhà mới đề về trước khi năm mới đến, đón năm mới ở căn nhà đẹp mắt ấn tượng cũng là tâm lý chung của người Việt. Thời điểm năm mới theo quan niệm xưa có nhiều gia đình không muốn sửa chữa, xây dựng.

Thi công nội thất trước Tết có rất nhiều đơn vị áp dụng các chính sách tri ân khách hàng cuối năm. Bạn hoàn toàn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi vào thời điểm này.

Về nhược điểm

Có nhiều sai sót trong thi công do nhiều nhà sửa chữa trước Tết. Do vậy thời điểm gần tết các đơn vị thi công đều rất nhiều việc, và để đảm bảo được chất lượng khó hơn so với các thời điểm khác trong năm.

Thời điểm trước Tết thường chỉ kéo dài trong vài tháng do vậy các đơn vị thi công không có nhiều thời gian nghiên cứu và lựa chọn chất liệu phù hợp cho căn hộ của gia chủ. Chính vì vậy, để đảm bảo được chất lượng của công trình gia chủ không nên lựa chọn sửa nhà trước Tết.

Thông thường trước khi tiến hành sửa chữa, đơn vị thi công sẽ gặp gia chủ để bàn bạc về các vấn đề trong sửa chữa nhà ở. Khi thời gian gấp gáp không kịp để diễn ra quá trình này, thì đơn vị thi công sẽ không hiểu được ý của gia chủ, dẫn đến các hệ lụy kết quả sửa chữa không được như gia chủ mong muốn hoặc chất lượng không đảm bảo. Dẫn đến tình trạng nhà sửa chữa xong không được đẹp mắt, vừa ý.  Thời gian thi công quá ngắn khó có để đảm bảo được chất lượng công trình như mong muốn.

Lựa chọn thi công thiết kế nội thất sau Tết

Lựa chọn thi công thiết kế nội thất sau Tết

Lựa chọn thi công nội thất sau Tết có những ưu điểm đặc biệt, chúng tôi chia sẻ cho các bạn dưới đây, cùng tìm hiểu nhé. Nhà thiết kế có thời gian nghiên cứu những mẫu thiết kế mới

Lựa chọn thiết kế nội thất sau Tết bạn sẽ là người đầu tiên được sở hữu mẫu thiết kế mới cho năm đó. Các nhà thiết kế sẽ có thời gian để nghiên cứu những mẫu mã độc đáo và áp dụng vào cho căn hộ của gia đình mình. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều gia chủ lựa chọn sửa chữa nhà sau tết để căn hộ của mình có nhiều thời gian thi công hơn, mẫu mã cũng đa dạng và đơn vị thi công cũng có thêm thời gian chăm chút cho căn nhà mơ ước của bạn.

Đơn vị thi công có thời gian lựa chọn được vật liệu chất lượng tốt

Đơn vị thi công có thời gian lựa chọn được vật liệu chất lượng tốt

Các đơn vị thi công sẽ có thời gian và nhân lực để lựa chọn mẫu thiết kế đẹp mắt và chất lượng cho gia đình mình, đặc biệt về chất lượng của đồ nội thất. Bởi thời điểm sau Tết là thời điểm rất ít gia đình lựa chọn sửa chữa căn hộ của mình. Khi có ít công trình đang thi công thì đơn vị sửa chữa có nhiều thời gian lựa chọn vật liệu. Cùng gia chủ tìm hiểu về chất liệu, mẫu mã cũng như có thêm thời gian để hoàn thiện, lúc này chắc chắn thành quả bạn nhận được sẽ đẹp mắt và độ bền cao hơn.

Thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ

Thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ

Có nhiều thời gian về thiết kế và thi công nội thất thì quy trình sẽ diễn ra theo đúng trình, trình tự, chất lượng và tính thẩm mỹ. Khi bắt đầu sửa chữa, thi công căn hộ thì chắc chắn sẽ có nhiều quy trình như lên kế hoạch, phác thảo, lựa chọn nguyên vật liệu, sửa chữa, nghiệm thu,… Tất cả các quy trình này đều mất thời gian, do vậy để đảm bảo được tiến độ của công trình thì thời điểm thi công thiết kế nội thất sau Tết vẫn phù hợp hơn cả.

Nhận được nhiều ưu đãi từ phía đơn vị thiết kế, thi công

Năm mới đến rất nhiều các công ty thiết kế thi công nội thất áp dụng các chính sách cho khách hàng mới, do vậy khi thiết kế nội thất sau Tết bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, các chương trình thu hút khách hàng hoặc tặng quà đầu năm, tính theo kinh tế thì bạn sẽ tiết kiệm được 1 chi phí kha khá. Vì những lợi ích nhận được mà rất nhiều gia chủ lựa chọn sửa chữa căn hộ của mình sau Tết, bạn cũng nên cân nhắc để lựa chọn thi công thiết kế nội thất gần Tết hoặc sau Tết.

Siêu Thị Thế Giới Nội Thất vừa chia sẻ cho bạn về việc nên hay không nên thi công, sửa chữa nhà gần Tết. Chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Nếu bạn muốn thiết kế và thi công nhà đẹp mắt ấn tượng và đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các mẫu thiết kế phù hợp với sở thích và khả năng chi tiêu của gia đình mình.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *