10 vật phẩm phong thủy phòng khách mang lại nhiều tài lộc

Phòng khách là trung tâm của mọi gia đình, là nơi gắn kết tình cảm của mỗi thành viên và là không gian được gia chủ chú trọng thiết kế đầu tư nhất Các vật phẩm phong thủy đặt trong gia đình thì vật phẩm để ở phòng khách luôn luôn được coi là quan trọng nhất. Bởi phòng khách là nơi quan trọng là mặt tiền của cả căn nhà, phong thủy phòng khách có ảnh hưởng lớn đến công việc, sức khỏe của gia đình.  Dưới đây Siêu Thị Thế Giới Nội Thất sẽ gợi ý cho bạn các vật phẩm phong thủy phòng khách đem lại may mắn, tài lọc cho gia chủ, cùng tham khảo nhé.

Mời bạn xem thêm:

Vật phẩm Rồng phong thủy

Trong danh sách Tứ Linh gồm: Long Lân Quy Phụng thì Rồng là con vật đứng đầu. Vì bức tượng rồng đặc trưng cho quyền lực sự phú quý và cát tường cho gia chủ. Ngoài những nguyên tắc trong phong thủy cần lưu ý khi xây nhà, thì sử dụng vật phẩm phong thủy trong phòng khách sẽ giúp gia chủ thu hút được tài lộc, đem lại sự may mắn về công việc, sức khỏe và tránh xa được thị phi.

Lựa chọn Rồng phong thủy cho phòng khách không chỉ mang đến may mắn cho gia đình mà đây cũng là món đồ trang trí vô cùng ấn tượng. Lưu ý nhỏ khi lựa chọn Rồng phong thủy bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với bản mệnh của mình.

Tại Siêu Thị Thế Giới Nội Thất chúng tôi có Tượng Rồng Phong Thủy (LD43), đây là vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích sử dụng bởi nó mang được ý nghĩa đặc biệt về phong thủy, bên cạnh đó mẫu tượng Rồng phong thủy còn là vật phẩm decor ấn tượng cho toàn bộ căn phòng.

Vật phẩm Rồng phong thủy
Vật phẩm Rồng phong thủy mang lại khí vận cho gia chủ

Lộc Bình tài lộc

Từ xưa đến nay, Lộc Bình luôn được coi là vật phẩm phong thủy được nhiều người sử dụng, Lộc Bình tài lộc để ở phòng khách sẽ mang lại sự may mắn cho toàn bộ thành viên trong gia đình. Ngày xưa Lộc Bình thường được để ở phòng khách của các gia đình quý tộc và vua chúa.

Ngày nay nó sử dụng đa dạng hơn, chiếc Lộc Bình này có thân bình mở rộng, cổ thắt lại và miệng xòe ra. Ý nghĩa về phong thủy là nuôi dưỡng sinh khí, tài lộc tốt và thẩm mỹ.  Lộc Bình được trang trí nhiều trong phòng khách giúp gia chủ mang lại sự thịnh vượng, tiền tài sung túc và làm vật trang trí rất đẹp mắt.

Lựa chọn Lộc Bình cho phòng khách của mình không chỉ có ý nghĩa về phong thủy và còn là món đồ phù hợp cho các phong cách thiết kế Đông Dương, Tân Cổ Điển hoặc phong cách Trung Hoa,… Lộc Bình thường có hoa văn mang tính đặc trưng như hoa lá, chim, rồng phượng,… lựa chọn hoa văn bạn yêu thích và phù hợp với không gian chung cả cả gia đình cũng vô cùng quan trọng, bạn nên lưu ý đến.

Ngựa phong thủy – Ngựa phi nước đại

Ngựa phong thủy thường được sử dụng dưới dạng tượng và tranh vẽ. Những bức tranh tượng Ngựa phong thủy có tên gọi riêng và các ý nghĩa đặc biệt như Mã Đáo Thành Công, Mã Đáo Song Hành, Bát Mã Truy Phong,… và được dùng để trang trí, tăng thêm sự độc đáo trong phong cách nội thất cho căn nhà. Tất cả những vật phẩm phong thủy sử dụng tranh hoặc tượng Ngựa, đều mang ý nghĩa về thành công, thăng tiến và sức khỏe, thu hút tài lộc phú quý, công việc hanh thông phát triển.

Mã Đáo Thành Công, Mã Đáo Song Hành, Bát Mã Truy Phong là các hình tượng ngựa phong thuỷ phổ biến
Mã Đáo Thành Công, Mã Đáo Song Hành, Bát Mã Truy Phong là các hình tượng ngựa phong thuỷ phổ biến

Nếu lựa chọn Ngựa làm vật phẩm phong thủy trong phòng khách bạn nên lưu ý, Ngựa có 4 con thì nên đặt hướng ra ngoài cửa chính. Nếu là bát Mã thì để Ngựa quay đầu hướng vào trong nhà, và đặt hướng Ngựa chạy từ trong ra ngoài để tài lộc được vào nhà.

Hiện nay có rất nhiều gia đình sử dụng tranh Ngựa để trang trí cho phòng khách và cũng có ý nghĩa về phong thủy. Lựa chọn mẫu tranh Ngựa mình yêu thích hoặc tượng Ngựa theo tiêu chí phù hợp với không gian, phù hợp với bản mệnh của gia chủ và lựa chọn chất liệu phù hợp.

Tại Siêu Thị Thế Giới Nội Thất có rất nhiều ấn phẩm phong thủy có Mã, từ tranh Ngựa đến tượng Ngựa đều độc đáo. Ví dụ như: Bát mã cưỡi mây (LD81), Bát Mã Truy Phong (LD40),… Các ấn phẩm hình Ngựa tại Siêu Thị Thế Giới Nội Thất đều có chất liệu cao cấp, đều là những sản phẩm nhập khẩu từ thương hiệu lớn trên khắp thế giới.

Ngựa song mã (LD104)

  • Chất liệu: Đồng nguyên chất mạ mầu
  • Kích thước: 45*17*26cm
  • Trọng Lượng: 5,9KG

Ngựa song mã (LD104) phong thuỷ

Bát mã cưỡi mây (LD81)

  • Vật liệu: Đồng nguyên chất
  • Kích thước: D 55cm x R 16cm x C 65cm
  • Trọng lượng: 6 KG

Bát mã cưỡi mây (LD81) - phong thuỷ phòng khách

Tượng Phật Di Lặc

Trong văn hóa của người Việt Nam, tượng Di Lặc là ấn phẩm phong thủy quen thuộc nhất. Trong đạo Phật tượng Phật Di Lặc thể hiện sự vui tươi, hạnh phúc. Nếu để vật phẩm này trong phòng khách sẽ giúp gia đình An Lạc, Bình An, công danh phát triển, tài lộc vững chắc. Có lưu ý nhỏ là bạn nên đặt tượng Di Lặc hướng ra ngoài cửa chính, nằm trên bàn thờ Thần Tài Thổ Địa, để mọi sự được bình an và may mắn. Bạn cũng có thể đặt ở hướng Tây Bắc để có quý nhân phù trợ, hoặc hướng Đông Nam là hướng Cung Thiên Lộc. Nên tránh đặt tượng hướng về phía nhà vệ sinh vì đó là thể hiện sự bất kính.

Tượng Phật Di Lặc phong thuỷ cho phòng khách

Tượng Phật Di Lặc thường được đúc bằng chất liệu đồng nguyên chất hoặc gỗ quý, có rất nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng không gian khác nhau. Bạn nên lựa chọn kỹ cho phù hợp với không gian phòng khách của gia đình mình.

Tượng Phúc – Lộc – Thọ

Tượng Phúc Lộc Thọ thể hiện cuộc sống sum vầy, sung túc, sức khỏe và tinh thần hanh thông. Lựa chọn vật phẩm phong thủy này trong phòng khách thể hiện khát khao sống lâu trăm tuổi. Nếu dùng vật phẩm phong thủy này cho phòng khách thì sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ, giúp cả nhà bình an và sum vầy.

Các bức tượng Phúc Lộc Thọ thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tượng ba vị thần này luôn luôn phải đạt cùng nhau và đặt ở những chỗ cao, ví dụ đặt trên bàn thờ để hút vận may. Tượng Phúc Lộc Thọ thường được sử dụng chất liệu gỗ hoặc đồng, có rất nhiều kiểu dáng khác nhau dành cho bộ 3 tượng phong thủy này, bạn nên tham khảo kỹ trước khi lựa chọn cho phòng khách của gia đình mình.

Tượng Phúc Lộc Thọ thể hiện cuộc sống sum vầy, sung túc, sức khỏe và tinh thần hanh thông

Vật phẩm phong thủy Cóc Thiềm Thừ

Cóc Thiềm Thừ là Cóc có ba chân,miệng ngậm đồng tiền vàng cổ, ngồi trên đống tiền vàng và trên lưng có đồng Sao La Hùng. Đây là vật phẩm phong thủy đặt trong phòng khách được ưa thích hiện nay, nó giúp thu hút tài lộc cho gia chủ và vật phẩm này cũng phù hợp với các gia đình kinh doanh.

Nếu đặt vật phẩm này tại các góc sofa, tủ trang trí, kệ tivi,… thì sẽ thu hút được tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đặt tượng Cóc Thiềm Thừ tại công ty, các vị trí như bàn lễ tân, bàn thờ Thổ Địa hoặc bàn làm việc,… tốt nhất nên lựa chọn tượng làm bằng đá vì chất liệu này là hội tụ sinh khí nhiều nhất của đất trời, mang lại năng lượng tích cực trong phong thủy. Nếu Cóc Thiềm Thừ làm bằng đá phong thủy thì bạn nên lựa chọn chất liệu phù hợp với mệnh của từng người trong gia đình.

Tượng Long Quy

Tượng Long Quy để trong phòng khách làm vật phẩm phong thủy, đây là bức tượng mang lại tiền tài và sức khỏe cho chủ nhân. Tượng Long Quy có khả năng chiêu tài, hóa sát, trấn trạch hiệu nghiệm. Gia chủ có thể để tượng tựa vào nơi cao ráo sạch sẽ. Để ở phòng khách và hướng ra cửa chính, để tiền tài vào nhà, thu hút được tài lộc.

Tượng Long Quy ngày xưa được đặt ở không gian sang trọng trong gia đình quý tộc, vua chúa, ngày nay nhiều gia đình sử dụng cho phòng khách để có ý nghĩa về phong thủy. Tượng Long Quy thường được sử dụng chất liệu bằng đồng hoặc mạ vàng.

Tượng Tỳ Hưu

Tượng Tỳ Hưu được thể hiện theo truyền thuyết là con vật ăn vàng bạc châu báu và xua đuổi tà ma, vận xui xẻo, nên đây là con vật mang lại tài lộc và hạn chế tối đa những điều xấu về cho gia đình. Đặc biệt là về vấn đề tài sản, tượng Tỳ Hưu nếu đặt trong phòng khách thì nên để hướng ra cửa chính và khác với hướng đặt gương phong thủy. Không để tượng hướng về nhà vệ sinh hay cửa sổ và không đặt cao quá đầu người, khi đặt tượng ở vị trí cố định rồi thì nên hạn chế di chuyển.

Tại Siêu Thị Thế Giới Nội Thất có mẫu Tượng Tỳ Hưu (LD136) độc đáo đẹp mắt, chất liệu sử dụng bằng đồng nguyên chất trọng lượng lên đến 6kg phù hợp với phòng khách và với mọi phong cách thiết kế nội thất. Bạn có thể lựa chọn mẫu Tượng Tỳ Hưu tại Siêu Thị Thế Giới Nội Thất cho căn hộ của mình.

Tượng Tỳ Hưu (LD136)

  • Vật liệu: Đồng nguyên chất
  • Kích thước: D 37cm x R 18cm x C 24cm
  • Trọng lượng: 6 KG bao gồm cả chân đế
Tỳ hưu là hình tượng vật hai sừng, biểu tượng được xem là mang lại tài lộc, khí vận cho người sở hữu.
Tỳ hưu là hình tượng vật hai sừng, biểu tượng được xem là mang lại tài lộc, khí vận cho người sở hữu.

Tượng cá chép phong thủy

Theo sự tích Cá Chép Hóa Rồng đưa ông Táo về trời, cá chép có ý nghĩa tốt về mặt phong thủy. Nếu để Cá Chép trong phòng khách thì sẽ biểu hiện cho sức khỏe và công danh, thể hiện tiền vào như nước, mang lại may mắn trong cuộc sống cho mọi thành viên trong gia đình. Tượng cá chép nên đặt ở vị trí thông thoáng, để mang lại sự thịnh vượng.

Tượng cá chép phong thủy thường được đặt ở trung tâm thương mại hoặc khu vực rộng lớn, nếu bạn lựa chọn mẫu tượng cá chép phong thủy cho phòng khách nên chọn kích thước hài hòa với các đồ nội thất khác trong phòng khách của gia đình mình.

Tiền xu hút tài lộc

Cuối cùng trong danh sách này là tiền xu hút tài lộc, vật phẩm phong thủy tiền thu tài lộc, mang lại nhiều điểm tốt lành cho gia đình, tăng tài lộc và hóa giải sát khí vận xui cho gia chủ. Vật phẩm phong thủy này bạn có thể mang bên mình hoặc lựa chọn để ở vị trí sạch sẽ, thoáng mát để tiền xu phát huy hết được công năng.

Trên đây, Siêu Thị Thế Giới Nội Thất vừa gợi ý cho bạn 10 vật phẩm phong thủy phòng khách được yêu thích nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp cho gia đình mình, bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm phong thủy phòng khách chất lượng, phù hợp với bản mệnh hoặc lựa chọn theo điều mình đang mong cầu đến với gia đình của mình. Bạn cũng có thể lựa chọn vật phẩm phong thủy phòng khách tại Siêu Thị Thế Giới Nội Thất bằng cách liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0911 59 1169 hoặc tìm hiểu trên website chính thức của chúng tôi sieuthithegioinoithat.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *