Thiết kế nội thất phòng ăn ấn tượng hiện đại – cần lưu ý gì?

Trong căn nhà của bạn, phòng khách là nơi thể hiện sự sang trọng thì phòng ăn chính là không gian thể hiện sự gắn kết cả gia đình. Cảm giác ấm cúng đến từ phòng ăn có thể chữa lành tinh thần mọi thành viên trong gia đình. Phòng ăn là nơi cả gia đình ăn uống, bỏ lại mọi mệt mỏi áp lực bên ngoài và đồng thời còn là nơi tụ tập bạn bè.

Phòng ăn giống như trái tim của ngôi nhà, chính vì vậy những năm gần đây, hầu hết mọi gia đình đều trú trọng thiết kế nội thất phòng ăn sao cho thể hiện được sở thích, cá tính của mọi thành viên trong gia đình.

Siêu Thị Thế Giới Nội Thất giới thiệu đến bạn một số mẫu thiết kế nội thất phòng ăn hiện đại ấn tượng nhất trong năm 2022 này.

Các mẫu thiết kế nội thất phòng ăn ấn tượng nhất năm 2022

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất phòng ăn ấn tượng, sang trọng, phù hợp với mọi gia đình. Siêu Thị Thế Giới Nội Thất gợi ý 15 mẫu thiết kế ấn tượng nhất trong năm nay.

Thiết kế nhẹ nhàng với tông màu trung tính làm chủ đạo
Nội thất phòng ăn có hệ thống đèn trần tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Thiết kế nhẹ nhàng với tông màu trung tính làm chủ đạo, phòng ăn có hệ thống đèn trần tạo điểm nhấn cho căn phòng. Tất cả đồ nội thất trong căn phòng đều có màu trung tính, sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng ăn lấy tường kính làm điểm nhấn
Thiết kế nội thất phòng ăn lấy tường kính làm điểm nhấn

Thiết kế phòng ăn lấy tường kính làm điểm nhấn, kết hợp bộ ghế ô liu màu xanh điệu đà sẽ tạo cho không gian phòng khách sự tươi mới hoàn toàn. Ánh sáng tự nhiên kết hợp với tông màu xanh nhẹ nhàng sẽ cho cả gia đình cảm giác hòa hợp với thiên nhiên.

Nội thất phòng ăn độc đáo với các phụ kiện độc, lạ
Nội thất phòng ăn độc đáo với các phụ kiện độc, lạ

Điểm nhấn của phòng ăn được đặt ở hai chiếc đèn hình bí ngô lớn. Mọi ánh nhìn đầu tiên sẽ hướng vào hai chiếc đèn trần, toàn bộ nội thất trong căn phòng đều mang màu sắc nhẹ nhàng.

Không gian phòng khách lấy màu đen làm chủ đạo. Sự kết hợp hoàn hảo của chiếc bàn ăn dài màu trắng cùng hàng ghế gỗ sơn màu đen quý phái. Sự tương phản hoàn hảo này sẽ giúp phòng ăn của bạn sang trọng hơn bao giờ hết.

Thiết kế nội thất phòng ăn đa dạng màu sắc
Thiết kế nội thất phòng ăn đa dạng màu sắc

Thiết kế phòng ăn có đầy đủ mọi tông màu cũng là ý tưởng tuyệt vời. Sự kết hợp của đủ loại màu sắc sẽ mang lại cho căn phòng sự tươi mới, vui vẻ. Điểm nhấn của toàn bộ căn phòng sẽ không nằm ở bất kỳ món nội thất nào mà là toàn bộ món đồ tạo nên một không gian hoàn hảo.

Trang trí tường bằng những thiết kế hình học, đi kèm bộ bàn ăn lớn với những chiếc ghế ăn màu vàng óng. Một ý tưởng thiết kế rất đỗi ấn tượng.

Thiết kế nội thất phòng ăn tối giản

Thiết kế nội thất phòng ăn tối giản
Sự lựa chọn tuyệt vời cho chủ nhà yêu thích phong cách tối giản cho nội thất phòng ăn

Sự lựa chọn tuyệt vời cho chủ nhà yêu thích phong cách tối giản. Bộ bàn ghế gỗ với thiết kế đơn giản kết hợp cùng tường trắng và sàn nhà lát gạch màu xi măng.

Thiết kế nội thất phòng ăn kết hợp phòng ăn, khu vui chơi

Đối với căn nhà diện tích không quá lớn, sự kết hợp giữa phòng ăn và khu vui chơi cũng là sự lựa chọn tối ưu. Chiếc bàn ăn đơn giản kết hợp cùng 4 chiếc ghế đơn màu gỗ. Không gian mở thoải mái và cũng vô cùng độc đáo.

Thiết kế nội thất phòng ăn kết hợp phòng ăn, khu vui chơi
Đối với căn nhà diện tích không quá lớn, sự kết hợp giữa phòng ăn và khu vui chơi cũng là sự lựa chọn tối ưu

Thiết kế nội thất phòng ăn với bàn dài, tông màu đơn giản

Thiết kế với chiếc bàn ăn dài, những chiếc ghế theo phong cách độc lạ cũng là sự lựa chọn hoàn hảo. Điểm nhấn của căn phòng sẽ nằm ở tường kính thoáng đãng và nền nhà với tông màu đơn giản trầm.

Thiết kế nội thất phòng ăn với bàn dài, tông màu đơn giản
Thiết kế nội thất phòng ăn với bàn dài, tông màu đơn giản

Thiết kế nội thất phòng ăn có nhiều không gian mở, cây cối thoáng mát

Đối với căn nhà có không gian mở nhiều cây cối mát mắt, sự lựa chọn tối ưu là những chiếc cửa sổ bằng kính, kết hợp bộ bàn ăn bằng gỗ đơn giản. Sự thu hút không gì tuyệt vời hơn là bức tranh thiên nhiên đang hiện diện ngay trước mắt bạn.

Thiết kế nội thất phòng ăn kết hợp phòng ăn, khu vui chơi
Thiết kế nội thất phòng ăn kết hợp phòng ăn, khu vui chơi

Thiết kế nội thất phòng ăn ngăn nắp, gọn gàng

Thiết kế nội thất phòng ăn ngăn nắp, gọn gàng
Thiết kế nội thất phòng ăn ngăn nắp, gọn gàng

Nếu bạn là người yêu thích sự ngăn nắp gọn gàng thì mẫu thiết kế này dành cho bạn. Chiếc bàn ăn nhanh dài chạy dọc tường, bên trên là tường kính thoáng mắt. Chiếc bàn ăn nhỏ gọn kết hợp cùng 4 chiếc ghế với phong cách thiết kế khác nhau.

Nội thất phòng ăn dành cho 2 chiếc đền trần treo dài xuống bàn ăn
Nội thất phòng ăn dành cho 2 chiếc đền trần treo dài xuống bàn ăn

Phòng ăn thiết kế dưới vòm trần nhà ấn tượng

Phòng ăn thiết kế dưới vòm trần nhà ấn tượng
Phòng ăn thiết kế dưới vòm trần nhà ấn tượng

Điểm nhấn của phòng ăn dành cho 2 chiếc đền trần treo dài xuống bàn ăn, với những thiết kế mới lạ này, phòng ăn như biến thành studio cho sự sáng tạo của bạn được nuôi dưỡng hoàn hảo.

Phòng ăn thiết kế dưới vòm trần nhà ấn tượng, nếu đặt phòng ăn ở đây bạn nên chọn chiếc bàn dài chắc chắn với phong cách thiết kế tối giản.

Nội thất phòng ăn có tường ốp bằng đá khắc

Nội thất phòng ăn có tường ốp bằng đá khắc
Nội thất phòng ăn có tường ốp bằng đá khắc

Phòng ăn có tường ốp bằng đá khắc, kết hợp cùng tông màu trầm thì bộ bàn ăn màu đen vẫn là sự lựa chọn độc đáo nhất.

Trên đây, Siêu Thị Thế Giới Nội Thất vừa gợi ý cho bạn các mẫu thiết kế nội thất ấn tượng bạn có thể chọn mẫu thiết kế ấn tượng nhất dành cho căn nhà của mình.

Các cách trang trí thiết kế nội thất phòng ăn ấn tượng hơn cho gia đìnhĐối với mọi gia đình, bất kỳ không gian nào trong căn nhà cũng muốn có dấu ấn riêng, nó thể hiện sở thích, cá tính cũng như điểm nhấn riêng của từng thành viên trong gia đình.

Một số cách trang trí thiết kế nội thất phòng ăn ấn tượng cho gia đình bạn không nên bỏ qua

Thiết kế màu sắc phù hợp

Màu sắc quyết định phần lớn tâm trạng của mọi thành viên trong gia đình. Bạn nên lựa chọn cho phòng ăn của mình tông màu phù hợp với sở thích, không gian của toàn bộ căn nhà.

Chú ý màu sắc khi thiết kế nội thất phòng ăn

Lựa chọn bộ bàn ăn phù hợp với không gian căn phòng

Trước khi lựa chọn bộ bàn ăn cho phòng ăn, bạn nên lựa chọn phụ thuộc vào không gian của phòng, màu sắc chủ đạo và phong cách bạn yêu thích. Phụ thuộc vào số lượng thành viên mà bạn chọn bộ bàn ăn có 4 ghế hay 6 ghế với kích cỡ phù hợp.

Bên cạnh đó, bàn ghế cho phòng ăn cũng có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau, như gỗ, sắt, gỗ kết hợp chân sắt hoặc chân nhựa, mắt kính hoặc gạch ốp. Cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau như hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn. Do vậy trước khi quyết định lựa chọn bộ bàn ghế nào bạn nên suy nghĩ thật kỹ.

Thảm trải sàn là điểm nhấn ấn tượng cho phòng ăn

Phòng ăn có chiếc thảm trải sàn ấn tượng sẽ làm điểm nhấn bắt mắt cho tổng quan không gian của căn phòng. Bạn nên chọn chiếc thảm có màu tương đồng với nội thất cũng như toàn bộ không gian của phòng ăn.

Trang trí phòng ăn với khung tranh khung ảnh

Một vài khung tranh, khung ảnh trang trí trên tường cũng góp phần cho không gian phòng ăn sinh động. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân mà bạn nên chọn cho mình khung tranh phù hợp. Phòng ăn của cả gia đình sẽ sáng bừng sức sống với những khung tranh đầy bắt mắt và sáng tạo.

Tại Siêu Thị Thế Giới Nội Thất chúng tôi có các mẫu nội thất nhập khẩu phù hợp với mọi tính cách, chất liệu và sở thích của mọi gia đình.

Thiết kế nội thất phòng ăn tại Siêu Thị Thế Giới Nội Thất

Khi lựa chọn sản phẩm nội thất phòng ăn tại Siêu Thị Thế Giới Nội Thất, bạn sẽ được tư vấn trọn gói về thiết kế, thi công, cách lựa chọn chất liệu mẫu mã dành cho phòng ăn của mình.

Thiết kế phòng ăn tại Siêu Thị Thế Giới Nội Thất bạn sẽ có được căn phòng ăn theo đúng những gì bạn đang mong muốn. Khi bắt đầu lựa chọn nội thất cho phòng ăn của mình. Bạn nên chọn địa chỉ uy tín và chế độ hậu mãi chất lượng. Tại Sieuthithegioinoithat.vn để đầu tư một phòng ăn vừa đẹp vừa chất lượng. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm với nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng cùng với chính sách bảo hành cụ thể cho từng sản phẩm mang đến sự an tâm cho người sử dụng.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *